Giới thiệu

Phong Mece chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ chính hãng đến từ các thương hiệu như : Apple, Anker, Basues, UAG, Hoco, Hoda, Samsung, Earldom,... Với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ tận tình, chu đáo. Nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng tốt nhất, sự hài lòng của quý khách luôn được Phong Mece đặt lên hàng đầu.

Các sản phẩm Óp điện thoại, cáp sạc, pin dự phòng, loa bluetooth, loa hát karaoke, đèn live stream, đồ chơi ô tô, giá đỡ điện thoại, ipad, kính cường lực... tại cửa hàng Phong Mece luôn được chọn lựa một cách nghiêm ngặt nhất nhằm đảm bảo về chất lượng, sự thẩm mỹ cho Quý khách hàng, bên cạnh đó về mức giá thì cũng vô cùng phù hợp cho mọi lứa tuổi, cũng như mọi nhu cầu của khách hàng.

Phong Mece luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng và tập trung vào những trải nghiệm ấy để có thể chọn lựa những phụ kiện chất lượng nhất dành cho khách hàng. Những sản phẩm của Phong Mece ngoài chất lượng cao cấp, an toàn khi sử dụng mà còn thiết kế rất thời thượng, sang trọng.

zalo chat