Apple sẽ dùng một cái tên mới cho iPhone khi sử dụng sạc USB-C?

12-09-2022

Dòng iPhone 14 chỉ mới được ra mắt, giờ đây đã có những thông tin chi tiết xuất hiện về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo. Những tin đồn rò rỉ cho thấy khả năng Apple sẽ sản xuất một chiếc iPhone không cổng thực sự.

Ming-Chi Kuo nói xoay quanh vấn đề này rằng "Apple cũng sẽ bắt đầu tạo ra sự khác biệt" nhưng không đưa ra chi tiết nào cụ thể. Mark Gurman, cây viết của Bloomberg chỉ đơn giản nói rằng "Ultra is come".

Anh ấy nói điều này khi thấy Apple Watch Ultra mới rằng "Hôm nay Ultra đã xuất hiện trên Apple Watch. Hãy mong đợi điều này cũng sẽ có trên iPhone mới". Người này không đề cập đến cập cụ thể đến một mẫu iPhone mới với tên Ultra, nhưng anh ta tin rằng sắp tới chúng sẽ được bán.

Tất nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn thế ngoài việc mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ trang bị USB-C. Hay một con chip A17 được cải tiến mạnh mẽ hoặc Apple sẽ trang bị ống kính tiềm vọng lên iPhone mới tiếp theo.

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã đưa ra giải pháp cho phần notch với tính năng Dynamic Island lên tầm cao mới, vì vậy chúng ta nên mong chờ một cái gì mới mẻ từ trước đến nay với dòng iPhone mới thế hệ tiếp theo.

Bạn nghĩ như thế nào về cách đặt tên này nếu chúng có thật?

zalo chat